Cuộc sống an nhiên sẽ trả lại bạn cuộc đời bình an và vui vẻ cùng những người thân yêu của mình

Những câu nói hay STT cuộc sống an yên để chia sẻ hoặc để ngẫm và tìm được chốn nghỉ ngơi cho tâm hồn của mình. Nếu bạn là một người có tâm hồn nhạy cảm và thích những điều sâu lắng thì những STT này có thể sẽ giúp bạn cảm thấy bình yên và vui vẻ hơn.

Stt cuộc sống an nhiên

1. STT hay về cuộc sống an nhiên

Dưới đây là những stt cuộc sống an nhiên ngắn gọn và ý nghĩa, phù hợp đăng trên Facebook, Zalo, Instaram,…

1. “Đơn giản nhất là tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt. An nhiên cuộc sống!”

2. “Ngày mới rạng nắng, tâm hồn an nhiên, hạnh phúc đến từ những điều đơn giản.”

3. “Bản lĩnh cuộc sống không phải là không gặp khó khăn, mà là luôn giữ được tâm hồn an nhiên.”

4. “Chỉ mong cuộc sống mình yên bình.

Ít va chạm, không xô bồ, cũng không cần phải tranh đấu với ai.

An nhiên mà sống cuộc đời của chính mình.”

5. “Mở rộng tâm ra lòng thanh thản

An nhiên tự tại đời thong dong.”

6. “Trái tim an nhiên mới thấy được vẻ đẹp của cuộc sống.”

7. “Cuộc sống là một bản nhạc, mỗi ngày là một nốt nhạc. Hãy cho cuộc sống của bạn thêm an nhiên và hòa quyện.”

8. “Cuộc sống là một hành trình, không phải một điểm đến. Hãy sống an nhiên và hạnh phúc trên chặng đường đó.”

9. “Không có gì quý hơn sự bình yên trong lòng. Đó chính là nguồn năng lượng để tôi vượt qua mọi thử thách.”

10. “Cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng, nhưng nếu ta sống an nhiên, cuộc sống sẽ đối xử tốt hơn với ta.”

11. “Giữa dòng đời vội vã, tìm được chốn an nhiên, tự tại là một hạnh phúc.”

12. “Lạc quan không phải là nhìn thấy một cuộc sống hoàn hảo, mà là tìm thấy niềm vui trong mọi hoàn cảnh.”

STT hay về cuộc sống an yên

2. Những STT cuộc sống an nhiên sâu sắc

Khi phải đối diện với những khó khăn trong cuộc sống, lòng chúng ta lại như nổi sóng, cảm thấy bất an cùng lo lắng. Vì vậy, dưới đây là những stt cuộc sống an nhiên sâu sắc giúp bạn tìm được bình an trong sóng gió.

1. “Sống an yên là một cách để chăm sóc tâm hồn bạn. Hãy chăm sóc tâm hồn như những chiếc cây. Tưới đủ nước và đặt chúng dưới ánh nắng mặt trời thôi là chưa đủ. Bạn còn cần phải trò chuyện và gần gũi nó nữa.”

2. “Mỗi người chúng ta gặp đều mang một ý nghĩa nhất định. Cho dù bạn gặp đúng người hay sai người. Tất cả đều xứng đáng đến với cuộc sống của chúng ta.”

3. “Sống an nhiên chính là một loại tu dưỡng, là khởi nguồn của hạnh phúc. Khi nhận ra điều này cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang hoàn toàn mới.”

4. “Có ba cảnh giới trong đời người đó là: nhìn xa, nhìn thấu và xem nhẹ. Nhìn xa để thấy hết mọi vật trong cuộc sống. Nhìn thấu để rõ được bản chất của sự vật. Và chỉ khi xem nhẹ thì lòng ta mới vui vẻ, nhẹ nhàng.”

5. “Chúng ta đều phải lớn lên, có những lúc dòng đời xô đẩy khiến bạn chẳng còn được là chính mình. Nhưng sau cùng, hãy nhẹ nhàng đón nhận mọi thứ. Chỉ như vậy, chúng ta mới có thể sống mà không bận lòng.”

6. “Đời người như một con sông dài. Có lúc chảy xiết có lúc lại êm dịu, thảnh thơi. Năm tháng cũng giống như liều thuốc tự nhiên, giúp ta quên đi thương tổn trong cuộc sống.”

STT cuộc sống an nhiên đăng Facebook

7. “Sống đơn giản không chỉ là loại bỏ những vật chất xung quanh. Nó còn là cách chúng ta dọn dẹp những suy nghĩ và tối ưu hóa sự lựa chọn của mình.”

8. “Trái tim an nhiên là trái tim biết yêu thương không điều kiện, biết chấp nhận không phán xét, biết mỉm cười trong mọi hoàn cảnh.”

9. “An nhiên không đồng nghĩa với việc không đau đớn, mà là biết cách đối mặt với nỗi đau và học hỏi từ nó.”

10. “Bình yên không phải là không có sóng gió, mà là có thể dừng chân, ngắm nhìn dòng đời mà lòng không hề dao động.”

STT cuộc sống an nhiên ngẫm

3. Những STT cuộc sống an nhiên dành cho những ngày muộn phiền

Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng. Có những ngày chông chênh với một chút đau thương, áp lực xen lẫn lo lắng và muôn vàn muộn phiền. Tuy nhiên rồi mọi chuyện cũng sẽ qua và lòng bạn sẽ sớm thôi lại đầy nắng. Vì vậy, những lúc tưởng chừng như sắp gục ngã thì hãy nhớ đến những stt cuộc sống an nhiên này để làm động lực giúp bạn bước tiếp, món quà đang đợi bạn phía trước đấy.

1. “Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy nghĩ rằng mình còn sống là một đặc ân lớn lao được hít thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được yêu thương.”

2. “Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.”

3. “Sao phải lo lắng về những thứ bạn không thể thay đổi? Hãy buông bỏ và tiếp tục tiến lên vì cuộc sống không chờ đợi ai.”

4. “Trong cuộc đời này, có một số chuyện nhất nhất phải tự mình giải quyết. Dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.”

5. “Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.”

6. “Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.”

7. “Dù đó là giọt lệ buồn hay vui thì tình yêu ấy đã cho bạn những kỷ niệm thật ấn tượng và sâu sắc, là dấu ấn của tâm hồn và đánh dấu bước trưởng thành của bạn.”

8. “Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.”

9. “Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.”

10. “Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.”

11. “Nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt. Nhưng sự thật là, những gì thực sự khiến chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí – đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi đam mê của mình.”

12. “Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. “

13. “Bất luận dù bạn ở đâu, nơi nào… cũng đều phải biết học cách buông bỏ, bình thản với đời, thuận theo tự nhiên… vì ấy cũng chính là một loại phúc mà không phải ai cũng có thể tìm kiếm được.”

14. “Mọi thứ của chúng ta đều bắt nguồn từ nội tại, từ bên trong con người. Do đó, cốt lõi của vấn đề, sẽ xuất hiện trong tâm ta. Nhìn rõ tâm mình, mọi thứ bên người cũng sáng tỏ.”

15. “Cuộc sống có muộn phiền, nhưng cũng đầy niềm vui. Hãy nhìn về phía mặt trời và sống cuộc sống an nhiên.”

16. “Hãy để những ngày muộn phiền trôi qua như những đám mây. Dù gió cuốn đi đâu, tâm hồn ta vẫn an nhiên giữa cuộc sống.”

17. “Muộn phiền không thể quyết định cuộc sống của ta. Hãy giữ tâm trạng an nhiên và đón nhận những ngày mới với niềm vui.”

18. “Đừng để muộn phiền chiếm lấy niềm vui trong cuộc sống. Sống an nhiên và tiếp tục mỉm cười với thế giới.”

19. “Những ngày muộn phiền không phải là hết cuộc sống. Hãy nhìn về phía trước, với trái tim an nhiên.”

20. “Những ngày muộn phiền chỉ làm cho ta mạnh mẽ hơn. Hãy nhận những thử thách đó và sống cuộc sống an nhiên.”

STT an nhiên trong những ngày muộn phiền

Lời kết

Cuộc sống an nhiên là không phải là một cuộc sống không màng đến thế gian, hay không có khổ đau, ngang trái mà chỉ đơn giản là bạn đón nhận tất cả đến với cuộc đời bạn với một tâm hồn bình an. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được stt cuộc sống an nhiên phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *